MU Tăng Cường Lực Lượng, Sắp Hoàn Tất Các Vị Trí Cấp Cao
Linh Lan - 20 Thg 4 2024
Số lượt xem :
34
MU Tăng Cường Lực Lượng, Sắp Hoàn Tất Các Vị Trí Cấp Cao

Manchester United gần đây đã công bố bổ nhiệm Jason Wilcox làm giám đốc kỹ thuật mới của câu lạc bộ. Wilcox, người vừa rời Southampton, sẽ chính thức nhậm chức ngay tức thì và bắt đầu lập kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới của Manchester United. Đồng thời, Darren Fletcher, cựu cầu thủ của câu lạc bộ, sẽ từ bỏ vị trí giám đốc kỹ thuật để chuyển sang một vai trò mới, có thể là trong lĩnh vực đào tạo trẻ.


Theo tuyên bố từ Old Trafford, "Jason Wilcox đã chính thức gia nhập câu lạc bộ với tư cách là giám đốc kỹ thuật. Ông ấy sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý mọi hoạt động kỹ thuật trong bộ phận bóng đá, nhằm đạt được những chuẩn mực cao nhất. Jason từng giữ chức vụ giám đốc bóng đá tại Southampton và trước đó là giám đốc học viện tại Man City. Như một cầu thủ, ông đã từng giành chức vô địch Premier League với Blackburn vào năm 1995".


Jason Wilcox đã trở thành bản hợp đồng thứ hai quan trọng mà Sir Jim Ratcliffe ký kết kể từ khi ông đảm nhận vai trò điều hành mảng thể thao của Manchester United. Sự gia nhập của Wilcox tiếp nối sau khi câu lạc bộ đã mời Omar Berrada từ Manchester City để giữ chức vụ giám đốc điều hành, qua đó hai trong ba vị trí cấp cao tại câu lạc bộ đã được lấp đầy.


Trong khi đó, việc bổ nhiệm Dan Ashworth làm giám đốc thể thao vẫn đang trong quá trình đàm phán cuối cùng với Newcastle về điều khoản bồi thường, đây là bước cuối cùng để hoàn thiện nhóm lãnh đạo trước mùa giải mới.


Với việc các vị trí thượng tầng đã gần như được hoàn tất, Sir Jim Ratcliffe và tập đoàn INEOS sẽ tiếp tục đánh giá tình hình và xem xét các quyết định quan trọng tiếp theo, trong đó có tương lai của huấn luyện viên Erik ten Hag.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Mặc dù thông tin mới nhất cho thấy vị trí của ông ten Hag vẫn còn nguyên vẹn, ưu tiên của Manchester United là phác thảo một kế hoạch chuyển nhượng chi tiết và bài bản cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhằm tăng cường đội hình và cải thiện hiệu suất thi đấu trong thời gian tới.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.